Tiệc sinh nhật 2 tuổi hoành tráng của con gái Cường Đô La: ‘Thành viên nhí nhỏ tuổi nhất nhưng lại quyền lực nhất’

Cường Đô La và Đàm Thu Trang là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Vợ chồng nam doanh nhân hạnh phúc khi có thêm cô con gái Suchin ra đời. Hiện tại, con gái Cường Đô La đã được 2 tuổi và vừa được ba mẹ tổ chức tiệc sinh nhật vô cùng hoành tráng.

  
Vợ chồng Cường Đô La rất cưng chiều ái nữ. (Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Được biết hôm nay (ngày 9/8), vợ chồng Cường Đô La – Đàm Thu Trang đã tổ chức tiệc sinh nhật 2 tuổi cho con gái cưng của mình. Không gian tiệc mừng tuổi mới của ái nữ nhà tài phiệt khiến khán giả phải trầm trồ vì quá hoành tráng.

Doanh nhân gốc Gia Lai tổ chức sinh nhật cho con gái tại một trung tâm hội nghị nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh. Vợ chồng Cường Đô La thuê hẳn một không gian khá rộng lớn để dựng thành cả khu vui chơi trẻ em cho các khách mời nhí đến tham dự.

Diệp Lâm Anh là một trong những người bạn thân của Đàm Thu Trang, cũng đưa 2 nhóc tì nhà cô đến dự tiệc sinh nhật Suchin và hào hứng chia sẻ không gian bữa tiệc. Có thể thấy, những bạn nhỏ đến tham dự đều được thỏa sức vui chơi cùng con gái Cường Đô La.

 
Khu vực tổ chức tiệc và chỗ ngồi cho khách mời cũng rất sang trọng. (Ảnh: Instagram @dieplamanh89) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bên cạnh đó, doanh nhân Minh Nhựa cũng đến chúc mừng sinh nhật của con gái Cường Đô La. Minh Nhựa chụp khá nhiều ảnh kỷ niệm với gia đình Cường Đô La và hé lộ không gian tiệc sinh nhật đầy bong bóng, những ánh đèn lung linh. Có thể thấy, vợ chồng doanh nhân gốc Gia Lai rất đầu tư cho tiệc mừng tuổi mới cho ái nữ.

 
Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái. (Ảnh: FB Phạm Trần Nhật Minh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cường Đô La và Đàm Thu Trang dành rất nhiều tình cảm cho “tiểu công chúa” của mình. Ngoài thời gian dành cho công việc, vợ chồng anh tranh thủ về nhà để chăm sóc con gái. Đàm Thu Trang từng chia sẻ: “Nếu nói Trang và ông xã thuộc tuýp người của gia đình, không biết mọi người có tin không? Ngoài thời gian đi làm thì 2 vợ chồng chỉ thích ở nhà, dành thời gian cho các con, mọi sự quan tâm của cả nhà bây giờ đều xoay quanh thành viên nhí nhỏ tuổi nhất nhưng lại ‘quyền lực’ nhất”.

 
Khu vực chụp ảnh cũng rất rộng rãi và được trang trí cầu kì. (Ảnh: FB Phạm Trần Nhật Minh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có thể nói, con gái Cường Đô La là một trong những nhóc tì “ngậm thìa vàng” chào đời. Tiệc sinh nhật 2 tuổi của Suchin được ba mẹ đầu tư hoành tráng khiến khán giả phải trầm trồ.

Theo nguồn: https://www.yan.vn/tiec-sinh-nhat-2-tuoi-hoanh-trang-cua-con-gai-cuong-do-la-309425.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *