Thanh Thảo lại bắt trend ‘tóp tóp’ khiến dân mạng khóc trong bất lực: ‘Đừng phá hit người ta chế ơi’

Thanh Thảo từng được coi là hiện tượng nhạc Việt sau phần cover ca khúc Gặp Nhưng Không Ở Lại – một ca khúc hit của Hiền Hồ. Khác hẳn với phiên bản gốc, nữ ca sĩ 7x khiến ca khúc không còn là một nỗi buồn man mác, day dứt mà trở thành một phiên bản… ru ngủ.

Thanh Thảo lên tiếng khi bị chê phá nát hit của Hiền Hồ - 2sao

Ngoài bản cover Gặp Nhưng Không Ở Lại “dậy sóng” dư luận, cũng với cách hát đó, sự lạm dụng autotune không cảm xúc đó, Thanh Thảo cover Hoa Nở Không Màu, Ai Chung Tình Được Mãi,… Với cách hát sến sẩm quen thuộc, “chị búp bê” đã tạo nên sự tranh cãi trên MXH suốt nhiều ngày.

Mới đây, dân mạng lại xôn xao trước clip Thanh Thảo thu âm ca khúc Pháo Hồng với câu “Nụ cười ai nát lòng, ngày mai em lấy chồng” đang rất trendy trên TikTok.

Thanh Thảo lại bắt trend tóp tóp khiến dân mạng chỉ muốn kí đầu-2

Chất giọng và cách xử lý âm nhạc của nữ ca sĩ 7x có vẻ đã thật sự không phù hợp với thị hiếu của giới trẻ hiện nay. Không những vậy, kỹ thuật autotune cũng được đẩy lên mức quá đà nên gây ra sự khó chịu.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng đưa ra nhận định về bản cover:

– Chị hát nhạc trẻ mà sao vẫn sến vậy chị ?

– Hãy là kỷ niệm Thảo ơi! Ai cũng có một thời. Thời Thảo hết rồi.

– Mình 8X khi xưa cũng nghe chị hát, giờ thì nghe sao nó lạ lắm. Mệt thật.

– Chị là cả một trời tuổi thơ 8x của em nhưng em xin chị hãy để em gìn giữ ký ức ấy… Chị không còn là púp pế như xưa nữa 

Thanh Thảo lại bắt trend tóp tóp khiến dân mạng chỉ muốn kí đầu-4

Thanh Thảo (tên thật là Phạm Trịnh Phương Thảo, sinh 8 tháng 3 năm 1977) là một ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam với biệt danh “Búp bê”. Nghệ danh Thanh Thảo được chọn để không trùng với ca sĩ Phương Thảo.

Thanh Thảo tiết lộ lý do trở thành ca sĩ, nói về sự ra đời của nghệ danh -  Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh - Chính xác

Hiện nay ngoài công việc của một ca sĩ, Thanh Thảo đã từng là chủ tịch HĐQT sáng lập nên công ty tổ chức biểu diễn, quản lý ca sĩ mang tên Music Box Entertainment. Hiện nay sau khi xảy ra tranh chấp với 1 thành viên khác trong HĐQT – Thúy Vinh, Tháng 4 năm 2011 Thanh Thảo đã thành lập 1 công ty mới mang tên Thanh Thảo Production hoạt động riêng lẻ. Và sản phẩm BE A STAR là một sản phẩm thuộc công ty Thanh Thảo Production nhằm mục đích tìm ra những nhân tố mới để Thanh Thảo Pro phát triển thành ngôi sao trong làng nhạc đương đại

Theo nguồn: https://2sao.vn/thanh-thao-lai-bat-trend-top-top-khien-dan-mang-khong-do-noi-n-316503.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *