Mạc Văn Khoa áp lực vì làm bố nhưng chăm trẻ con không tốt bằng Hứa Vĩ Văn: ‘Khoa áy náy và day dứt lắm’

Sau 5 tuần phát sóng, đến ngày 09/8/2022, phần 1 của show truyền hình thực tế “Khu Rừng Nhỏ” đã chính thức khép lại. Các bé sẽ tạm thời chia tay ngôi nhà chung, theo bố mẹ về nhà nghỉ ngơi một vài ngày trước khi chính thức trở lại với chương trình. Dù mới gắn bó với nhau một thời gian nhưng giờ đây các bé đã coi nhau như một gia đình đích thực. Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách, giờ đây các bé đã trở thành những người bạn bè, anh chị em thân thiết, cùng nhau chia sẻ ngọt bùi trong suốt hành trình cùng Khu Rừng Nhỏ. Ngày cuối cùng bên nhau, các bé không tránh khỏi những cảm xúc bồi hồi, vương vấn.

23 copy

Sau khi các bé đã trở về, bốn bảo mẫu có thời gian ngồi lại để chia sẻ về những cảm xúc, trải nghiệm trong suốt hành trình vừa qua. Lúc này, những tâm sự chân thành nhất của các nghệ sĩ dần được hé lộ. Đặc biệt là Mạc Văn Khoa

Mạc Văn Khoa Official - YouTube

Mạc Văn Khoa cho biết dù mình là người duy nhất trong nhà chung có kinh nghiệm chăm sóc con nhỏ, nhưng anh lại thấy mình chưa làm tốt vai trò của một bảo mẫu đúng nghĩa. “Mình chỉ có thể khuấy động không khí trong nhà, giúp các bé đỡ buồn hoặc bớt áp lực thôi chứ để nói về việc chăm sóc miếng ăn, giấc ngủ cho các bé thì mình chưa làm tốt bằng ba bảo mẫu còn lại”, Mạc Văn Khoa cho biết anh rất áy náy, day dứt vì không kỹ lưỡng, tỉ mỉ được như Lan Hương, Phương Lan, cũng không bao quát, chu đáo được như Hứa Vĩ Văn.

65 copy

Anh cũng chia sẻ trong suốt thời gian tham gia chương trình phải chịu áp lực khá lớn vì lần đầu tiên phải chăm sóc nhiều em bé đến vậy. “Ngày đầu tiên ở nhà chung, mình thậm chí căng thẳng đến mức liên tục nằm mơ về việc phải chăm sóc các bé. Áp lực đến mức nhiều khi mình “đứng hình” trước các tình huống mà các bé đặt ra”. Đây cũng là lần đầu tiên anh phải xa con lâu đến như thế, việc nhớ con nhiều khi khiến nam diễn viên muốn chạy ngay về TP.HCM để ôm cô con gái nhỏ vào lòng.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa bên con đầu lòng - VnExpress Giải trí

Kết thúc chặng một của chương trình Khu Rừng Nhỏ, bốn bảo mẫu cũng sắp xếp đồ đạc để rời khỏi căn nhà chung để nghỉ ngơi một khoảng thời gian ngắn trước khi trở lại hành trình. Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, chặng 2 của chương trình sẽ bắt đầu vào 20h30 thứ 3 tuần sau, ngày 16/8/2022 trên kênh HTV7 như thường lệ. Sẽ có một số sự thay đổi nhỏ về dàn bảo mẫu cũng như các khách mời nhí. Liệu bất ngờ nào sẽ đến ở chặng đường sắp tới? Nghệ sĩ nổi tiếng nào sẽ đến với ngôi nhà chung để tiếp tục những trải nghiệm vô cùng thử nghiệm với các bạn nhỏ? Kính mời quý khán giả tiếp tục theo dõi Khu Rừng Nhỏ vào lúc 20h30 thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7 nhé! ​

Theo nguồn: https://yeah1.com/tv-show/mac-van-khoa-ay-nay-day-dut-vi-cham-tre-con-khong-tot-bang-hua-vi-van-d91017.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *