Lâm Khánh Chi ý định sửa giọng, Trang Trần phản đối gay gắt: ‘Giọng nói điệu chảy nước của chị là huyền thoại’

Chiều 10/8, Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ chuyện phẫu thuật giọng nói sau thời gian ấp ủ. Mục đích của việc sửa giọng là để có một Lâm Khánh Chi hoàn hảo hơn.

“Mình sẽ chuyển đổi giọng nói để có một phiên bản hoàn hảo cho cuộc sống mới nhiều niềm vui và hạnh phúc này” Lâm Khánh Chi thổ lộ.

Lâm Khánh Chi sửa giọng, Trang Trần comment ngược số đông-2

Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Đa số ủng hộ Lâm Khánh Chi làm điều mình muốn, song cũng có một vài ý kiến khuyên cô nên cân nhắc vấn đề sức khỏe.

Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng - VnExpress Giải trí

Riêng cựu người mẫu Trang Trần, cô không mong muốn Lâm Khánh Chi thực hiện ca phẫu thuật này: “Em nghĩ chị cần giữ sức khỏe. Giọng nói điệu chảy nước của chị nó là huyền thoại. Chị hãy để giọng đó, em luôn thích giọng đó. Đừng đổi cái gì vì đau đớn, hại sức khỏe là chị chịu. Hãy là chị. Nếu chị không thấy giọng nói đó bất lợi hãy cứ để, vì em thích giọng đó của chị”, Trang Trần nêu suy nghĩ.

Lâm Khánh Chi sửa giọng, Trang Trần comment ngược số đông-4

Trước đó, vào năm 2020, mỹ nhân chuyển giới từng tiết lộ ý định phẫu thuật giọng nói. Lâm Khánh Chi cho biết, thi thoảng cô vẫn bị đàm tiếu, chê bai giọng nói của mình.

Dù khá hài lòng với diện mạo xinh đẹp, song để hoàn thiện vẻ nữ tính, cô đã nung nấu ý định phẫu thuật. Nữ ca sĩ cũng đắn đo, cân nhắc rất nhiều vì sợ mất đi giọng hát.

“Tôi cảm thấy cực kỳ khó chịu khi bị so sánh với một nữ ca sĩ chuyển giới khác. Người ta đâu hiểu mỗi người có một cấu tạo sinh học khác nhau. Tôi muốn sửa giọng nhưng lại sợ mất đi giọng hát nên phải đắn đo, cân nhắc rất nhiều”, Lâm Khánh Chi chia sẻ

Lâm Khánh Chi gây bất ngờ với nhan sắc khác lạ

Năm 2012, ở tuổi 33, Lâm Khánh Chi quyết định chuyển giới để sống đúng với con người thật của mình. Trải qua nhiều khó khăn và đau đớn của nhiều cuộc đại phẫu thuật tại Thái Lan, giấc mơ trở thành phụ nữ của Khanh đã thành hiện thực. Với gương mặt thanh tú, dáng người mảnh mai, làn da trắng mịn màng, Lâm Khánh Chi được đồng nghiệp và bạn bè xem như là một người đẹp – ca sĩ chuyển giới đẹp nhất Việt Nam. Nhiều người quen gọi cô là ca sĩ chuyển giới, nhưng trong tâm trí mình, cô luôn tự tin mình là một nữ ca sĩ thực sự. Các fans của cô cũng không ngần ngại gọi cô là Miss Lâm Khánh Chi như một lời khen tặng cho vẻ đẹp và nét duyên dáng của cô.

Theo nguồn: https://2sao.vn/lam-khanh-chi-chuyen-giong-trang-tran-comment-nguoc-so-dong-n-316469.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *