Hiền Hồ qua lời kể của hàng xóm,10 người thì 8 người ghét,hàng xóm hả hê:’Thôi thì đáng đời, đáng kiếp’

Như những buổi chiều khác, các cô hàng xóm lại tụm 5 tụm 7 bên hàng trà đá, bàn chuyện Đông chuyện Tây. Thế nhưng sao hôm nay rộn ràng quá. Hình như cô ca sĩ nổi tiếng gần nhà mình có biến.

Hiền Hồ báo tin có thai, một sao nam Vbiz hỏi: 'Đứa bé phải con anh?'

Tiếng xì xào ở góc phố bỗng trở thành tâm điểm khi bà chủ quán trà đá buôn chuyện cùng các “đồng nghiệp” rằng: “Nhà nó ở kia kìa, nhà hai lầu cao nhất kìa. Người hàng xóm ở đây họ bênh vực: ‘Nó ưa thằng đó đúng đó. Nó không ưa thì thằng khác ưa. Đẹp rứa thì không ưa, bạn bè muốn cũng không có được mô’. Chô cha mệ hàng xóm nói tầm bậy. Họ nói thế là sai hể. Họ bênh nhưng họ không được nói như rứa. Ôi trời ơi. Hắn cần chi phải ưa thằng ni. Người ta muốn doanh nhân thành đạt, giàu có mà giành giật chồng của họ. Đúng không? Giật thằng vừa vừa họ mới tha chứ. 

Trâm Anh, Hiền Hồ cùng nói về chuyện yêu đại gia nhưng khác nhau thế này - Ngôi sao

Ở đây nhiều bà hàng xóm bênh vực nói như rứa. Là ưa được, hắn không ưa con ni thì hắn ưa người khác. Nói sai hoàn toàn luôn, hắn ưa ai hắn ưa, mình ngon lành mắc chi phải ưa rứa. Con ni ngon ghê lắm mà như vậy thì uổng. Mình có sắc thì mình giật chồng họ à? Bênh vực mà nói tầm bậy. Mệ bênh mệ để trong bụng, Phát ngôn chi lạ rứa”.

Hiền Hồ nên làm gì lúc này, liệu im lặng có còn là vàng?

Hóa ra câu chuyện “tổng đài buôn” ở góc phố về nữ chính – nhân vật đang hot nhất trên mạng xã hội về lùm xùm nữ ca sĩ Gen Z “cặp bồ” đại gia còn có cả “anh em nương tựa”. Chuyện lớn vậy hỏi sao các cô hàng xóm không khỏi “sốt ruột” hộ. Bà chủ quán trà đá tiếp tục “nghiệp vụ”: “Ta nói ủa có sắc mà đi giật chồng họ thế à? Thế bữa nay đừng làm nữa sửa cho đẹp rồi đi giật chồng họ cho khỏe, vô sân golf rồi giật. Thôi bây giờ đừng làm nữa bây ơi, đi làm sắc đẹp rồi giật chồng họ cho khỏe cũng được.

Hiền Hồ khi sự nghiệp thăng hoa nhưng không biết giữ - VietNamNet

Không dám ra đường luôn (mẹ nữ chính), chắc ngại ngại. Con có tiếng có tăm mà phải mấy đứa không có tiếng có tăm he. Uổng. Nó cùi bắp giống tụi con nè thì không ai để ý tới. Còn hắn thì thiếu gì người ưa mà tự nhiên đi ưa cái ông nớ uổng đi chớ. Phải không? Ngon lành mà tự dưng đi ưa mà còn nói ủng hộ. Có người còn: ‘Ta nói tội quá trời nọ’ Tự dưng giật chồng họ mà đúng. Mệ bênh nhưng nói rứa là mệ sai rồi. Nói rứa không được. Con mệ đẹp, mà thằng mô đẹp thằng mô ngon mệ cũng ừ mệ cũng đúng à. Bậy”.

Hiền Hồ tuyên bố "yêu 2, 3 người cũng được": Tình sử thế này đây - Ngôi sao

Quả thật, một nghệ sĩ “có biến”, nhất là khi người đó là hàng xóm của mình, thì các “camera chạy bằng cơm” có thể thức nguyên đêm mà bàn không hết chuyện. Bà chủ quán trà đá chẳng còn ngần ngại, đã đóng góp nhiệt tình: “Bữa trước có về đây, bữa giỗ bố hắn hắn có về. Năm nào có ngày giỗ của bố hắn hắn cũng về. Nhà hắn có việc lớn hắn cũng về. 1 năm hắn về tầm 2 – 3 lần. Ngày xưa hắn ở nhà hắn đi chơi nhong nhong với con bé nhà tôi. Ở đây ngay sát vách mà. Đến năm lớp 10 nhà không có ba, rồi gia đình khó khăn rứa nờ xong hắn đi lang thang rứa. Lên phố hát hò rồi ngon lành vậy đó”.

Ca sĩ Hiền Hồ, làm nghệ sĩ thì phải chấp nhận thị phi?

Người người túm tụm lại “góp mắm thêm muối” cho câu chuyện, không ít người tò mò về ngôi nhà hai lầu hoành tráng của phụ huynh nữ ca sĩ. Bà chủ quán trà đá tiếp tục: “Nhà mới xây năm ngoái. Năm ngoái hắn đem tiền về xây mà. Ngày xưa ở đây nghèo thì ai chả nghèo. Hồi đó nhà nó ba nó ra đi sớm, mẹ nó bán bánh ngoài chợ. Bình thường như mấy đứa trong xóm thôi, có ai giàu. Giờ thì ai cũng có điều kiện. Nói chung là hắn hên thôi. Nhờ có giọng hát hay thôi chớ chẳng làm gì đâu mà giỏi. Hay không bằng hên. So với người khác có người hát hay hơn nó mà đâu có được đâu. Hay thì ít mà hên thì nhiều. Nhà nó đứa nào cũng thấp, nó cao. Mẹ nó cũng thấp, ba nó cũng thấp mà không hiểu sao tự nhiên nó cao”.

Cư dân mạng xôn xao người tung bộ ảnh thắm thiết của "anh em nương tựa" đại gia Hồ Nhân và ca sĩ Hiền Hồ - Báo Người lao động

Nhà sát vách, cô chủ quán trà đá hiểu rõ hơn ai hết những người trong vùng. Tiểu sử của nữ ca sĩ Gen Z được cô cập nhật chi tiết hơn cả những thông tin trên mạng. Cô nói tiếp: “Nhà nó nghèo lắm, so với bình thường nhà nó không có gì cả. Chơi rồi phá làng phá xóm đồ rứa, nghịch ngợm rứa đó. Chơi bình thường mà. Đến khi học lớp 10 thì phá phách, mẹ nó la vì không lo học hành. Hắn bỏ ra phố, ra Buôn Mê Thuột làm quán cà phê cho họ xong hát hát hò hò. Rồi có thằng người yêu hắn tài trợ, chu cấp cho vô Sài Gòn thi giọng hát nớ. Xong khi được là đá thằng người yêu liền”.

Giữa 'bão drama', Hiền Hồ bất ngờ được nhân vật này 'giải cứu'

Nguồn báo: https://www.yan.vn/doc-quyen-ca-si-gen-z-qua-loi-ke-hang-xom-10-nguoi-da-8-nguoi-ghet-297023.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *