Diện crop top hở ngực, Trọng Hiếu gây sốc trong MV mới: ‘Hiếu quyết tâm chơi tới cùng với concept nặng đô này’

Đúng 20h tối 9/8, nam ca sĩ Trọng Hiếu chính thức trở lại Vpop với MV “Thú vị hơn vậy”. Sản phẩm âm nhạc này nhanh chóng thu hút sự chú ý, đây là màn comeback được đánh giá “nặng đô” nhất trong sự nghiệp âm nhạc 7 năm của Trọng Hiếu.

Lời bài hát Thú Vị Hơn Vậy - Trọng Hiếu - MP3LOFI

Trọng Hiếu đã quyết định chơi tất tay từ âm nhạc, concept, bối cảnh đến phong cách thời trang trong MV lần này. “Thú vị hơn vậy” là sản phẩm được nhào nặn từ bộ sậu “máu mặt” trong showbiz: Nhạc sĩ Khắc Hưng, Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Giám đốc sáng tạo Alex Fox, Stylist Nam Phùng… Đặc biệt màn xuất hiện bất ngờ của Fashionista đình đám Quỳnh Anh Shyn trong vai nữ chính càng khiến “Thú vị hơn vậy” không chỉ “đã” phần nghe mà còn bùng nổ về phần nhìn.

Trọng Hiếu bùng nổ visual trong MV comeback “Thú Vị Hơn Vậy”

Câu chuyện Trọng Hiếu kể trong “Thú vị hơn vậy” tưởng lạ mà quen, về một chàng trai cố gắng biến đổi bản thân thành nhiều phiên bản khác nhau để cưa đổ cô gái. Và cuối cùng phiên bản chân thật nhất ban đầu lại là phiên bản duy nhất có thể khiến cô gái (Quỳnh Anh Shyn) vui vẻ gật đầu.

CHAG4452

Từ khi bắt tay với stylist Nam Phùng, Trọng Hiếu đã “lột xác” thành công và nhanh chóng trở thành cái tên gây sốt khi dám “cân” phong cách thời trang phi giới tính. Nam Phùng đã đẩy sự phá cách, độc đáo của Trọng Hiếu trong MV “Thú vị hơn vậy” lên đỉnh cao mới. Từ gangster đỏ và đen với bộ crop top da nhấn thêm trái tim được khoét rộng trên ngực, tóc 2 mái đầy chất retro và manga;  tới tổng tài cực dị với mái tóc “hai sừng” đỏ…Hỗ trợ cho việc tạo dựng những hình ảnh siêu lạ trong MV “Thú vị hơn vậy” mà makeup artist Đặng Trí Viễn.

CHAG4140

Thông qua MV “Thú vị hơn vậy”, Trọng Hiếu muốn lan toả thông điệp: “Hãy tự tin là chính mình. Vì khi là chính mình, bạn thú vị hơn vậy”. Nội dung câu chuyện được kể vừa vặn với hàng loạt hình ảnh thú vị lấy cảm hứng từ manga như: gangster đỏ ngốc nghếch, gangster đen cool ngầu, tổng tài giàu “xổi” lắm tiền, chàng bồi bàn dễ thương,.. Trọng Hiếu còn nhanh chóng “bắt trend” khi hoá thân thành chàng dancer audition điệu nghệ khi mà cơn sốt audition đang được nhắc lại sau 16 năm…

Trọng Hiếu chia sẻ: “’Thú vị hơn vậy’ là sản phẩm nặng đô nhất của Hiếu từ trước tới nay. Hiếu đầu tư tất tay vào sản phẩm lần này và quyết tâm chơi tới cùng với concept và ý tưởng độc đáo. Hiếu mong có thể truyền cảm hứng để mọi người dám là chính mình và tạo nên cuộc sống mà mình muốn sống”.

Theo nguồn: https://yeah1.com/viet-nam/trong-hieu-nhiet-tinh-cua-quynh-anh-shyn-tao-cu-twist-ngo-ngang-trong-mv-thu-vi-hon-vay-d91005.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *