Chi Pu tung MV mới đầy cảnh nóng 16+ nhưng không dán nhãn hạn chế: ‘Tôi không thấy có vấn đề nào quá bạo’

Tối ngày 08/08, Chi Pu chính thức “thả xích” cho MV “Black Hickey” đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ trên đường đua âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng. Đúng theo tinh thần của những MV trước đó, Chi Pu trong lần trở lại này cũng ghi điểm trước hết bởi sự đầu tư chỉn chu với phần nhìn vô cùng mãn nhãn.

BLACK HICKEY (Con Dấu Chủ Quyền) - Chi Pu x Nguyễn Phúc Thiện | Official  Comeback Music Video - YouTube

Đặc biệt, ngay từ khi tên bài hát được hé lộ là “Black Hickey”, nhiều người đã sớm dự đoán đây sẽ là một MV nóng bỏng của Chi Pu. Và đúng như thế, “Black Hickey” vừa ra mắt đã thu hút nhiều sự chú ý bởi lời bài hát lẫn nhiều phân cảnh tình tứ đến nóng bỏng của Chi Pu cùng nam chính trong MV khiến người xem không khỏi “đỏ mặt”.

4839f8a12c1bee45b70a

Ngay từ khi MV lần đầu được công bố trong buổi gặp gỡ báo chí và truyền thông vào chiều cùng ngày, Chi Pu đã đối mặt với câu hỏi vì sao cô và ekip quyết định không dán nhãn 16+ như MV “Mời anh vào tim em” đã từng làm. Trả lời về vấn đề này, đại diện của ekip Chi Pu bày tỏ quan điểm:

“Như câu hỏi của bạn cũng đã nhắc đến, những phân cảnh tương tác của nam nữ chính trong MV lần này chỉ hơi táo bạo thôi . Như MV ‘Mời anh vào tim em’ dán nhãn là đúng, còn MV lần này chúng tôi không thấy có vấn đề hay phân cảnh nào quá bạo đến mức cần gắn nhãn 16+”. 

43ab9f024bb889e6d0a9

Dù quan điểm từ phía ekip Chi Pu là vậy nhưng netizen vẫn đưa ra nhiều ý kiến trái chiều xung quanh MV, người khen những phân cảnh hot này phù hợp với nội dung và concept của ca khúc, người lại cho rằng nên giới hạn người xem vì có những cảnh quá nóng bỏng không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi.

Tung MV khêu gợi, sexy không dán nhãn hạn chế khán giả, Chi Pu nói gì?

Dù vậy, riêng về mặt âm nhạc, không thể phủ nhận “Black Hickey” lần nữa chứng minh tiềm năng trong khả năng chọn nhạc cũng như tư duy âm nhạc của Chi Pu khi có giai điệu bắt tai. Không bất ngờ nếu ca khúc này sớm “gây sốt” trên các trang mạng xã hội và trở thành bản hit mới của Chi Pu

Chỉ còn một điều khiến netizen băn khoăn là với một ca khúc sôi động và nhiều động tác vũ đạo như “Black Hickey” thì liệu Chi Pu sẽ mang đến những màn trình diễn live thế nào trong thời gian tới?

Theo nguồn: https://yeah1.com/viet-nam/chi-pu-tung-mv-moi-day-phan-canh-nong-bong-do-mat-nhung-khong-dan-nhan-han-che-nguoi-xem-vi-ly-do-nay-d90978.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *