Cát Phượng xin lỗi vụ chúc mừng Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh: ‘Cát nhận hết lỗi, nếu điều đó làm các bạn vui’

Những ngày qua, Cát Phượng gây tranh cãi khi đăng đàn chúc mừng Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh được trả giấy tờ, về nước an toàn sau ồn ào ở trời Âu.

Cát Phượng xin lỗi vụ chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh-1

Bài đăng của nữ diễn viên khiến nhiều người bức xúc, cho rằng tư tưởng khó chấp nhận, không khác gì cổ xúy cho vấn đề nhạy cảm. Khi bị chỉ trích điều này, nữ diễn viên lập tức đáp: “10 người đàn ông thì 8 người đều vậy”.

Bài đăng của nữ diễn viên khiến nhiều người bức xúc, cho rằng tư tưởng khó chấp nhận, không khác gì cổ xúy cho vấn đề nhạy cảm. Khi bị chỉ trích điều này, nữ diễn viên lập tức đáp:Sau khi gây tranh cãi MXH, bà mẹ một con đã xóa hoặc ẩn bài đăng khỏi trang cá nhân. 

Bộ Văn hóa xác nhận 2 nghệ sĩ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về nước

Cho tới chiều 9/8, tình cũ Kiều Minh Tuấn bất ngờ livestream nói lời xin lỗi khán giả, đồng thời phân trần bài đăng của mình.

Nữ diễn viên cho biết, vào tối 7/8, cô đi sinh nhật đồng nghiệp và có chút “ngựa bà” trong người. Khi đó, Cát Phượng đã đăng status về việc Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh được về nước.

“Cát định viết là như này: ‘Chúc mừng 2 em được về Việt Nam để đối mặt với vợ mình, rồi sẽ nhận từ vợ mình một án xử thích đáng nhất’. Nguyên văn Cát định viết là như vậy đấy mọi người.

Xong đang viết thì mọi người kéo lên hát, rồi viết ngắn gọn lại là ‘Chúc mừng 2 em’, chấm hết rồi đăng lên. Mình nói đây không phải là biện hộ cho mình nha mọi người, thiệt lòng trong đầu là nghĩ sẽ viết status vậy đó”, nữ diễn viên phân trần.

Cát Phượng phản bác gay gắt khi NSND Việt Anh nhắc nhở về cách hành xử

Về “comment” đáp trả anti-fan chuyện đàn ông ngoại tình, nữ diễn viên cũng khẳng định lời chia sẻ đó viết chưa đủ ý.

Ý Cát Phượng muốn viết là: “Đàn ông 10 người hết 8 người thích ăn hải sản vì họ là đàn ông. Ăn như vậy có ngon lành hay không, bổ béo hay không, rồi về nhìn mặt vợ thì nhìn như thế nào đây. Rút kinh nghiệm nhé”. 

Tuy nhiên, khi đang viết được một nửa thì Cát Phượng lên hát hò và có thể đã vô tình bấm nút đăng tải, gây nên sự hiểu lầm với khán giả.

“Cát khẳng định không cổ xúy cho chuyện này, và nói những lời này ra không phải biện luận cho mình, mà cái status và comment đó đủ ý là như vậy nhưng cuối cùng lại thành ra như vậy.

Sau đó Cát xóa status và định viết giải thích, nhưng thôi lên livestream nói tiếng xin lỗi mọi người, mình không cố ý. Chỉ là chưa đủ ý rồi phải lên sân khấu nhưng lỡ bấm, sự cố. Một lần nữa Cát khẳng định không cổ xúy cho ngoại tình.

Các bạn cứ chửi Cát đi, Cát nhận hết và nếu điều đó làm các bạn vui, nhưng Cát không cổ xúy ngoại tình, đồng thời nói tiếng xin lỗi với các bạn. Chuyện là vậy thôi, ai muốn chửi cứ chửi, Cát nhận hết, biết nói sao nữa”, Cát Phượng nói.

Cát Phượng xin lỗi vụ chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh-3

Nữ diễn viên cũng cho biết, sau khi ồn ào xảy ra, mẹ cô đã gọi điện nhắc nhở con gái đừng “lo chuyện tào lao của thiên hạ”. Con trai nữ diễn viên cũng khuyên mẹ lần sau cẩn thận, tránh để gặp phải sự cố không hay.

“Cát khẳng định lại một lần nữa, cái xin lỗi này không phải là biện hộ cho mình, và xin lỗi ở đây không phải cổ xúy cho chuyện này. Thôi, nói chung cũng là cái lỗi của mình ‘ngựa bà’ quá. Xin lỗi các bạn, mà ai không bỏ qua cái lỗi này thì cứ tiếp tục chửi Cát sao cũng được”, Cát Phượng bộc bạch.

Mặc dù đã phân trần sự việc, nhưng câu chuyện “viết chưa đủ ý” của Cát Phượng vẫn khiến nhiều người nghi ngờ, công kích.

Theo nguồn: https://2sao.vn/cat-phuong-xin-loi-vu-chuc-mung-hong-dang-ho-hoai-anh-n-316376.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *