Ðàᴍ 𝖵ɪ̃пһ ʜưпɡ Ьị СÐM ᴄһɪ̉ тгɪ́ᴄһ тһậᴍ тệ ᴋһɪ ‘ᴠừɑ һáт, ᴠừɑ ᴄһàᴏ ᴄờ’ ăп ᴍừпɡ Ьà Рһươпɡ ʜằпɡ Ьị Ь.ắ.т

Đời sống Pháp luật Showbiz Tin nóng Uncategorized

Hàng trăm bình luận chỉ trích Đàm Vĩnh Hưng quá ‘sân si’, thể hiện niềm vui thái quá khi biết tin bà Phương Hằng bị bắt, khởi tố.

Tối ngày 24/3, khắp các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ khi bà Phương Hằng bị bắt. Theo đó, nguyên nhân Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam tại Bình Dương bị khởi tố, tạm giam là do “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

68
Bà Phương Hằng chính thức bị bắt, khởi tố
99
Bà Phương Hằng tại cơ quan Công An

Đàm Vĩnh Hưng ca sĩ bị bà Phương Hằng liên tục réo tên trong “cuộc chiến sao kê” đã nhanh chóng có động thái ăn mừng. Giọng ca “Biển tình” chia sẻ một bức ảnh kèm dòng trạng thái: “Banh Facebook tôi rồi. Toàn là tin nhắn yêu cầu hát bài “Đất nước trọn niềm vui” tại phòng trà Đồng Dao tối nay. Chưa tới 30/4 mà quý vị bắt tui hát bài này sớm quá. Thôi thì phận làm ca sĩ, sao dám mặc áo qua khỏi đầu. Nhất là khi cả triệu triệu “ông bà chủ” đã trả lương cho tôi suốt 24 năm qua. Vâng, tối nay tôi sẽ hát nhé!”.

68 (1)
Đàm Vĩnh Hưng mở tiệc ăn mừng

Thuận theo yêu cầu của người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng đã thể hiện ca khúc “Đất nước trọn niềm vui” trên sân khấu. Theo video được đăng tải trên kênh youtube Mr. Đàm quẩy cực sung tại phòng trà. Thậm chí nam ca sĩ còn vừa nhảy, vừa chào cờ như thể ăn mừng chiến thắng vì đối thủ bị bắt.

79
Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca sĩ “Đất nước trọn niềm vui” vừa hát vừa chào cờ

Tuy nhiên, hành động này của nam ca sĩ đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Rất nhiều người cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng đang “sân si” thể hiện niềm vui thái quá.  Kèm theo đó, hàng loạt ý kiến “cà khịa” nam ca sĩ về ồn ào từ thiện trước đây.

5
Rất nhiều bình luận chỉ trích Mr. Đàm
4
Cho rằng nam ca sĩ sân si, thể hiện thái quá
3
Nhiều người còn nhắc lại lùm xùm từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng

Trước đó, trong một buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng từng khẳng định đang giữ khoảng 1,9kg giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bà cho rằng số tiền ca sĩ này nhận từ thiện lên đến 96 tỉ đồng, chứ không phải 1,8 tỉ đồng như Đàm Vĩnh Hưng từng công bố. Song hôm 21.1.2022, Bộ Công an chính thức kết luận Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ khác không có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản trong công tác kêu gọi tiền từ thiện đợt bão lũ miền Trung 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.