NÓNG: Vua cá koi đã chuyển toàn bộ tài sản cho vợ cũ để bắt đầu cuộc sống bình yên bên tìпh mới Hà Thanh Xuân

Đời sống Tin nóng Uncategorized

Đại gia cá Koi – Thắng Ngô tiết lộ đã chuyển quyền thừa kế tài sản cho vợ cũ để bắt đầu cuộc sống bình yên bên cạnh Hà Thanh Xuân. Đồng thời, hi vọng CĐM buông tha, ngưng thêu dệt những tin đồn sai sự thật.

Tối ngày 9/5, kênh Youtube của Luật sư Trần Quốc Dũ đã đăng tải một video ghi lại cuộc trò chuyện giữa ông và “vua cá Koi” Thắng Ngô.

Sau chuỗi ngày bị áp đặt rằng ly hôn vợ cũ để kết hôn với Hà Thanh Xuân – một nữ ca sĩ kém 13 tuổi, đại gia Thắng Ngô đã chính thức lên tiếng.

Mở đầu clip, ông đã giãi bày về việc cảm thấy tiếc nuối khi để Hà Thanh Xuân bị ảnh hưởng tinh thần do sự việc lùm xùm những ngày qua. Ông cũng cho rằng bản thân phải có trách nhiệm giải thích cũng như làm rõ mọi chuyện

Theo đó, “vua cá Koi” cho biết ông và vợ cũ đã có nhiều mâu thuẫn nhiều năm gần đây. Cho tới khoảng tháng 2/2021, ông và bà xã đã quyết định đi tới ly hôn và giải quyết tài sản.

Sau đó, tới tháng 5, đại gia sinh năm 1975 được một người bạn mai mối cho Hà Thanh Xuân, lúc này ông mới làm quen và trò chuyện cùng nữ ca sĩ, phủ định tin đồn cô là “tiểu tam” chen chân vào cuộc hôn nhân này.

Bên cạnh đó, doanh nhân Thắng Ngô cũng nhấn mạnh ông chưa từng và không hề có ý định vô trách nhiệm với vợ cũ và con.

Không chỉ chu cấp hàng tháng, ông còn không ngần ngại chuyển cho vợ cũ đứng tên vận hành trang trại cá Ruby Koi Farm dù đó là thành quả lao động do mình gây dựng. Ông cũng bày tỏ mong muốn chấm dứt mọi tin đồn vô căn cứ và tận hưởng cuộc sống bên cạnh vợ mới là Hà Thanh Xuân.

“Vua cá Koi” Thắng Ngô chia sẻ trong video của luật sư Trần Quốc Dũ.

Nam đại gia bức xúc chia sẻ:

“Ai biết được mình sống, đối xử với vợ cũ là cô Đào như thế nào mà nói rằng mình phụ bạc. Rồi ngày hôm nay mình có được cơ đồ rồi phụ bạc đi tìm vợ trẻ. Thứ nhất là mình bác bỏ, căn cứ là mình và vợ cũ đã quyết định ly hôn rồi. Sau 3 tháng mới biết cô xuân. Thứ 2 để giải quyết vấn đề sau ly hôn mà nhiều người luôn xoáy sâu vào là vấn đề tài sản.

Mình không có bất kì mưu lợi bất cứ điều gì cho bản thân. Vợ chồng mình chia tay rất văn minh. Việc mình để lại cho vợ tất cả để cô ấy chăm con, mặc dù vẫn có nhiệm vụ chu cấp. Mình đâu có giành giật cái gì đâu.

Khi ly hôn, vợ cũ mình nói rằng muốn anh cho cửa hàng Ruby Koi Farm quận 2. Đó là cửa hàng duy nhất và lớn nhất từ trước đến giờ mình xây dựng. Mình không hề suy nghĩ một giây nào cả.

Rồi vợ cũ nói là muốn đứng tên Ruby Koi Farm, ok em nói kế toán sang tên cho em đi. Cuối cùng cách đây mấy tháng cô ấy bảo là giao luôn pass (mật khẩu) tài khoản Ruby Koi Farm, mình cũng giao luôn. Mình không hề đắn đo, suy nghĩ trước bất kì yêu cầu nào từ vợ cũ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.