Tin cực nóng :CA Bắt khẩn cấp Ca Sĩ Ngọc Sơn tại nhà riêng ở TP HCM vì phạm tội khủng khiếp – gây chấn động dư luận..

Đời sống Tin nóng Uncategorized

Ở Việt Nam, nhắc đến giọng ca nam nổi bật của dòng nhạc trữ tình quê hương, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Ngọc Sơn. Nam ca sĩ được mệnh danh là “ông hoàng nhạc sến” của Việt Nam hay Michael Ngọc Sơn. Khán giả biết đến anh nhờ nhiều ca khúc đình đám như Vầng trăng cô đơn, Lòng mẹ, Tình cha…

ngoc-son-2

Điều đặc biệt ở Ngọc Sơn là anh rất giỏi ngoại ngữ. Dù theo đuổi ca nhạc nhưng nam ca sĩ lại từng đi dạy ngoại ngữ, có thể thông thạo đến 8 thứ tiếng là: Anh, Pháp, Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Nga, Quang Đông, Quan Thoại.

Với độ nổi tiếng của mình, Ngọc Sơn sở hữu mức cát xê không phải dạng vừa. Nam ca sĩ có đủ nhà sang, xe xịn, dàn đồ hiệu đắt đỏ. Hiện tại giọng ca “Lòng mẹ” đang sống tại biệt thự “Thiên niên kỷ” trị giá khoảng 116 tỷ đồng (chưa bao gồm nội thất). Cuộc sống xa hoa, ngập tràn trong đồ đắt tiền của Ngọc Sơn nhiều lần khiến khán giả phải tròn mắt kinh ngạc. Được biết, cát xê hiện tại của Ngọc Sơn là khoảng 13 nghìn USD (từ 200-300 triệu đồng) cho mỗi show diễn.

ngoc-son-4

17 năm hoạt động nghệ thuật mang lại cho “ông hoàng nhạc sến” rất nhiều thứ, cũng khiến anh vướng vào những thị phi đời tư. Năm 1992, tin đồn Ngọc Sơn vì ăn chơi trác táng, tham gia tiệc thác loạn mà bị bắt xuất hiện mọi nơi, khiến khán giả vô cùng sửng sốt. Đây cũng là scandal lớn ảnh hưởng đến hình ảnh của Ngọc Sơn.

Tâm sự về chuyện này, mãi về sau Ngọc Sơn vẫn thấy trăn trở: “Mỗi lần người ta nói về Ngọc Sơn là nói tôi ăn chơi trác táng, bị bắt tại chỗ vì cởi quần cởi áo, tham gia tiệc thác loạn. Tôi khẳng định chuyện đó toàn là những chuyện được người ta thêu dệt, không hề đúng sự thật”.

ngoc-son-5

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn trần tình lý do mình bị bắt giữ không phải vì ăn chơi thác loạn hay dùng chất cấm. “Tôi bị bắt rất nhanhnhưng cũng nhanh chóng được thả. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, tôi bị bắt lại vì được trả tiền nhiều để hát những ca khúc bị cấm”, Ngọc Sơn nói.

ngoc-son-6

Ngoài ồn ào trên, Ngọc Sơn còn gây choáng khi là nghệ sĩ Việt duy nhất tính đến hiện tại bỏ 1 triệu USD mua bảo hiểm trinh tiết đời trai. Chia sẻ cụ thể hơn, anh cho biết mình chỉ trao “cái ngàn vàng” cho ai xứng đáng nhất mà thôi.

Độ chơi ngông của Ngọc Sơn cũng không dừng lại ở đó. Anh từng bỏ cả nghìn cây vàng để đúc tượng bản thân đặt trước cửa nhà. Giọng ca gốc Hải Phòng cho rằng đây là công trình độc nhất vô nhị trên thế giới.
“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn được khán giả vô cùng yêu mến bởi giọng hát và phong cách biểu diễn gần gũi. Nhưng anh cũng để lại nhiều scandal khiến ai nấy lắc đầu ngao ngán. Một trong những scandal lớn nhất của Ngọc Sơn chính là việc bị bắt vào tù năm 1992. Khi đó, Ngọc Sơn đã có mặt trong bữa tiệc có lời mời chào “mang theo bao cao su, sung độ cho mọi đối tượng…” của Việt Kiều tên Pierre Tân.

Ngoc Son lan dau len tieng ve scandal bi bat trong dong mai dam

Những hình ảnh của Ngọc Sơn bị báo chí đưa lên mặt báo thời bấy giờ khiến công chúng cực sốc.
Ngọc Sơn kể về biến cố lớn trong đời mình: “Sau đó tôi bị bắt cùng những hình ảnh, vật trang trí như vậy. Báo chí viết tung trời lên, còn “zoom” vào chi tiết “bao cao su treo lủng lắng”, bảo tôi bị bắt vì tội ăn chơi thác loạn, tôi khóc quá trời. Những năm đó, xã hội còn chưa cởi mở, gia giáo lắm nên khi những thông tin này được công bố, có nhiều người sốc”.
Theo Ngọc Sơn, anh hoàn toàn bị bắt không phải vì những trò đồi trụy trong tiệc sinh nhật: “Tôi bị bắt rất nhanh nhưng cũng nhanh chóng được thả. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, tôi bị bắt lại vì được trả tiền nhiều để hát những ca khúc bị cấm. Thực là tôi bị oan, mỗi lần nghĩ đến chuyện đó, tôi đau lòng mấy chục năm nay. Gia đình tôi là

gia đình gia giáo mà. Khi ba tôi còn sống, mỗi lần đọc về chuyện này là ông phải đi cấp cứu”.
Sự việc trôi qua đã lâu, nhưng đến nay Ngọc Sơn mới chịu lên tiếng. Cũng vì scandal này mà Ngọc Sơn dính mác ca sĩ ăn chơi thác loạn và mất đi một lượng fan đáng kể lúc bấy giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.